Giới thiệu về trung tâm Luyện chữ đẹp Ánh Dương

Trung tâm luyện chữ đẹp Ánh Dương – hay còn gọi là Trung tâm luyện chữ đẹp Thầy Ánh là trung tâm luyện chữ đẹp hàng đầu tại Hà Nội và Toàn Quốc do thầy Nguyễn Đương Ánh chịu trách nhiệm giảng dạy chính và cô Tạ Thị Vân chịu trách nhiệm quản lý.

Trung tâm luyện chữ đẹp Ánh Dương
Trung tâm luyện chữ đẹp Ánh Dương

Trung tâm Luyện chữ đẹp Ánh Dương – Soi đường tương lai sáng

Trung tâm luyện chữ đẹp Ánh Dương là trung tâm thuộc Công ty Giáo dục Ánh Dương, chuyên luyện chữ đẹp cho các thầy cô, học sinh, sinh viên và những người có yêu thích với việc luyện chữ. Tại trung tâm luyện chữ đẹp, người luyện chữ sẽ được trang bị những thiết bị chuyên dụng để phục vụ cho việc luyện chữ

Thầy Ánh - Cô Vân của trung tâm luyện chữ đẹp Ánh Dương
Thầy Ánh – Cô Vân cùng học viên của trung tâm luyện chữ đẹp Ánh Dương

Nhiều trung tâm luyện chữ đẹp hiện nay thường có nhiều giáo viên đứng lớp, tuy nhiên chất lượng giảng dạy không thực sự chất lượng bởi giáo viên còn non tay nghề. Tuy nhiên, khi đến với Thầy Ánh luyện chữ đẹp, bạn sẽ được trực tiếp thầy Ánh là người sáng lập trung tâm giảng dạy, hỗ trợ. Đồng thời, được tiếp thu những kỹ năng viết chữ đẹp sáng tạo nhất đến từ người giảng viên tâm huyết này.

Trung tâm luyện chữ đẹp Ánh Dương
Trung tâm luyện chữ đẹp Ánh Dương

Đối tượng mà trung tâm Luyện chữ đẹp Ánh Dương hiện nay đang hướng đến là các bạn học sinh, sinh viên và giảng viên có nhu cầu luyện viết chữ đẹp. Với phương pháp luyện viết chữ đẹp có sự sáng tạo của đội ngũ giảng viên, Thầy Ánh luyện chữ đẹp luôn tự hào về mẫu chữ đẹp của trung tâm. Đồng thời, những mẫu chữ đẹp này đã từng đạt được nhiều giải cao tại các cuộc thi viết chữ, khẳng định uy tín và vị thế của trung tâm trong lĩnh vực luyện viết chữ đẹp.

Luyện nét chữ, rèn nết người tại trung tâm Luyện chữ đẹp Ánh Dương

Đến với trung tâm luyện chữ đẹp Ánh Dương, bạn không chỉ được rèn chữ mà còn rèn sự kiên nhẫn cũng như có quyết tâm lớn trong việc thay đổi bản thân. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, thầy Ánh đã và đang tiếp tục đứng lớp để giúp cho mỗi học viên khi đến trung tâm rèn được nét bút điêu luyện, góp phần hỗ trợ cho công việc tương lai.

Khoá học luyện chữ đẹp thầy Ánh
Khoá học luyện chữ đẹp thầy Ánh

Bên cạnh là kết quả của sự chăm chỉ luyện tập, viết chữ đẹp còn là kết quả của quá trình tôi luyện bản thân, rèn luyện tính cách. Thầy Nguyễn Dương Ánh cho biết: “Các học viên của trung tâm không chỉ viết chữ đẹp mà rèn thêm tính cẩn thận, chỉn chu trong các công việc. Tôi là người trực tiếp đứng lớp, hướng dẫn và truyền cảm hứng để học sinh phát huy năng lực trong từng con chữ”.

Vì sao trung tâm thầy Ánh luyện chữ đẹp là địa chỉ được nhiều người yêu thích?

Đối với trung tâm thầy Ánh luyện chữ đẹp, đây là một bộ môn rèn luyện bản thân. Do đó, khi đón chào mỗi học viên mới, việc đầu tiên mà thầy Ánh – người trực tiếp đứng lớp giảng dạy luôn truyền đạt cho học viên chính là nét chữ nết người, chữ đẹp thể hiện con người chỉn chu, tâm thế bình tĩnh, không xao động trước những biến cố xảy đến.

Do đó, để viết chữ đẹp, người viết không chỉ cần sự cẩn thận, chăm chỉ mà còn phải tự nhận thức, soi chiếu vào bản ngã của mình và sửa đổi những tính cách chưa đẹp.

Sau khi quá trình đấu tranh đó kết thúc, học viên không chỉ sở hữu nét chữ đẹp mà còn trở thành con người hoàn thiện hơn.

Thầy Ánh viết bảng khai giảng khoá học luyện chữ đẹp
Thầy Ánh viết bảng khai giảng khoá học luyện chữ đẹp

Thầy Nguyễn Dương Ánh chia sẻ: “Khi học, học viên cần dồn tâm huyết vào cây bút, đưa nét cẩn thận. Nhiều học viên chia sẻ với tôi rằng, dần dần, họ “dị ứng” với sự hời hợt, cẩu thả và trở nên chỉn chu, cẩn thận hơn, không chỉ trong viết chữ mà còn trong cuộc sống hằng ngày. Đó chính là thành quả cao nhất trong công cuộc luyện chữ”.

Hiện nay, nhu cầu luyện viết chữ đẹp đang ngày càng tăng cao. Do đó, nếu mong muốn sở hữu nét chữ đẹp, chỉn chu, hãy đến với trung tâm thầy Ánh luyện chữ đẹp Ánh Dương để cùng rèn luyện ngay hôm nay nhé!

Trung tâm Luyện chữ đẹp Ánh Dương

Địa chỉ: số 9 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0968.378.999

Website: https://anhduongedu.vn  – https://butmaithayanhchinhhang.vn/ – https://luyenchudeponline.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/thayanhluyenchudep

Trả lời

Chat Facebook
Gọi trực tiếp
Nhắn tin ngay
Chat trên Zalo